Tin tức > Tin diễn đàn doanh nghiệp

Nhựa Đông Á đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(DĐDN) -  Sáng 20/3, Công ty cổ phần tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng. 

Hiện DAG có 3 công ty con, 3 nhà máy và hơn 80.000m2 nhà xưởng sản xuất cùng nhiều sản phẩm được đánh giá cao như tấm ốp trần, tấm nhôm composite, cửa uPVC lõi thép gia cường, nhãn hiệu SmartWindow, Smartdoor... Từ một doanh nghiệp vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng, DAG đã vươn lên lọt vào top doanh nghiệp có doanh thu hơn 1.100 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hàng năm tăng gần 30%, thu nhập bình quân CBCNV năm 2014 đạt 9 triệu đồng/người. 

Hàng năm, DAG đều trích 2% quỹ lợi nhuận để xây nhà tình nghĩa, tặng tiền và hiện vật cho Hội người mù, trẻ mồ côi, Quỹ Vì người nghèo, nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng...

Với những kết quả kinh doanh đạt được và trách nhiệm xã hội đã thể hiện trong thời gian qua, DAG đã được Thủ tướng, UBND TP Hà Nội và các cơ quan chức năng tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng. Chủ tịch HĐQT Công ty được nhận giải thưởng Sao Đỏ và nhiều khen thưởng của các cấp, ngành.

Phong Liên